sound card h9
sound card sound card livestream

Top 4 sound card thu âm livestream bán chạy nhất Xuân Việt Audio

Có bao nhiêu loại sound card livestream đang được bán trên thị trường và sound card livestream bán chạy nhất là loại nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều anh chị em yêu nhạc trên cả nước. Hiện nay có rất nhiều mẫu sound card thu âm bán tại Việt Nam tuy nhiên những dòng được sử dụng nhiều nhất được gọi là phổ bến bao gồm ( v8, v9, v10, v11, h9, k10, k10 2018, k10 2019, k10 2020, Mixer F4, U16k, Icon Upod Pro ) và nhưng dòng phổ biến này thì bên mình đã từng bán nhưng có 4 mẫu trong 3 phân khúc giá được bán chạy nhất tại Xuân Việt.

 

Sound card thu âm livestream bán chạy giá rẻ nhất

 

Chắc hẳn các bác đã biết đến em v8, vâng đây chính là sound card thu âm livestream bán chạy giá rẻ nhất. V8 là mẫu sound card đầu tiên đột phá về chức năng của 1 sound card truền thống đơn giản, v8 gây được sự chú ý bởi có pin tích điện sử dụng mọi lúc mọi nơi sạc pin như điện thoại rất tiện, có âm thanh giả giọng ông già trẻ em, cười vỗ tay … nhiều âm thanh để nồng ghép pha trò.

sound card thu âm livestream v8

 

 

Sound card livestream giá rẻ âm thanh hay nhất

 

XOX K10 là 1 trong chiếc sound card xuất hiện đầu tiên tại thị trường Việt Nam, k10 đã gây được ấn tượng rất mạnh với người dùng bởi có hiệu ứng vang và âm thanh được sử lý rất tốt, đây là lý do cho đến tận bây giờ k10 vẫn là chiếc sound card giá rẻ được đánh giá cao nhất số lượng bán ra nhiều nhất.
K10 chú trọng về chất lượng âm thanh hát karaoke lên chỉ đơn giản với 4 chế độ giọng ( mc, trò truyện, nghe nhạc, karaoke )
Có 16 hiệu ứng với độ vang và chất âm khác nhau được nhà sản xuất tạo sẵn theo 16 mức độ chuẩn nhất phù hợp với chất giọng khác nhau
K10 không có pin tích điện mà sử dụng điện 5v cắm từ sạc điện thoại, không có kết nối bluetooth và cũng không có nhiều chức năng giả giọng pha trò

Sound Card K10

K10 phù hợp cho mấy bác thích đơn giản chỉ cần âm thanh hát hay, thường được ghép k10 với mic bm900 và isk at100

Combo k10 at100

 

Sound card thu âm livestream nhiều tính năng tốt nhất

 

H9 là chiếc sound card lý tưởng dành cho các bạn làm ido bigo hay làm video pha trò hài hước. H9 có pin tích điện cho thời gian sử dụng lý tưởng lên đến 5h đồng hồ, tuổi thọ của pin khá cao, có chức năng kết nối bluetooth với điện thoại mở nhạc thật sự đây là 2 điểm cộng đáng chú ý của h9.
Về chế độ giọng h9 cũng nổi trội hơn các dòng sound card đa tính năng khác với 5 âm thanh giả giọng + hiệu ứng autotune + khá nhiều âm thanh khán giả pha trò thật sự hoàn hảo cho các bạn live bigo.

sound card h9

 

Sound card thu âm livestream tốt nhất

 

Thật sự đẳng cấp khi nói đến chất âm của Icon Uord Pro có 2 cổng micro thu âm và 2 cổng cắm tai nghe có volum chỉnh to nhỏ riêng biệt. 72 hiệu ứng phải nói là quá đủ cho nhiều mục đích sử dụng như hát karaoke với nhiều hiệu ứng phù hợp với chất giọng hay sử dụng để đọc chuyện, thu âm tiếng động làm video đều cho chất lượng âm thanh thu đạt chuẩn cao.
Icon Uord Pro được đánh giá có chất âm tốt và được lựa chọn nhiều nhất trong phân khúc bộ hát livestream cao cấp.

Sound card ICON UPOD PRO
Sound card ICON UPOD PRO

Icon Uord Pro thường được ghép với các mẫu micro thu âm ( pc k200, k320 , AT2020, Taka35 )

Bộ hát Live stream Sound Card Icon Upod Pro micro PC K320
Bộ hát Live stream Sound Card Icon Upod Pro micro PC K320

Liên hệ với Xuân Việt Audio:
– Địa chỉ: Đại Hà, Kiến Thụy, Hải Phòng
– Website: michatlive.com
– Youtube: youtube.com/xuanvietaudio
– Facebook: facebook.com/xuanvietaudio82
– Điện thoại: 0904 678 666
– Zalo: 0813 114 888

Sản phẩm liên quan

Bình Luận