BH2 thiết kế nhỏ gọn tiện dụng
sound card livestream

Sound card thu âm hot nhất hiện nay

Sound card thu âm hot nhất hiện nay là loại nào, có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều anh chị quan tâm đến. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sound card của các thương hiệu khác nhau, các nhà sản xuất luôn cố gắng hết mình để cho ra những sản phẩm mới với nhiều tính năng và chất lượng ưu việt hơn những phiên bản trước để thu hút người dùng cũng như cạnh tranh với sản phẩm của thương hiệu khác. Trong tháng 4 năm 2019 này có 2 sản phẩm sound card mới của 2 hãng chuyên sản xuất sound card th âm livestream nổi tiếng hàng đầu đó là AQTA và XOX vậy sound card thu âm hot nhất hiện nay là loại nào chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé.

 

Sound Card XOX BH2 của hãng XOX

 

Được hãng ra mắt vào giữa tháng tư năm 2019 Sound Card XOX BH2 hiện đang là sound card thu âm hot nhất hiện nay. XOX cho ra sản phẩm này với nhiều tính năng mới như thiết kế siêu nhỏ có pin tích điện và hỗ trợ đầy đủ những tính năng hot nhất hiện nay như ( giả giọng ông già trẻ em, cười vỗ tay khóc reo hò, chế độ autotune và có cả kết nối bluettoth ….)
Hãng XOX khẳng định Sound Card XOX BH2 sẽ là phiên bản có thể thay thế K10 huyền thoại bởi những cải tiến đặc biệt tính hợp trong chiếc sound card này.
Giá bán của sản phẩm cũng được hãng niêm yết trên toàn quốc với mức giá 999k

Hiện XOX BH2 có 2 bản màu xanh và màu vàng với màu sắc bắt mắt hấp dẫn, kích thước nhỏ gọn chỉ bằng chiếc điện thoại,chỉ cần dùng dây 3.5 làm dây kết nối với điện thoại để thu âm livestream  không cần dùng dây live 3 màu.

Nhìn chung em XOX BH2 sẽ là chiếc sound card đáng gờm với các đối thủ khác bởi những điểm nhấn cực mạnh mà nhà sản xuất đưa vào trong sản phẩm.

 

 

Ảnh chi tiết Sound Card XOX BH2

Sound card XOX BH2
Sound card XOX BH2
Sound card XOX BH2 có 2 màu xanh và vàng
Sound card XOX BH2 có 2 màu xanh và vàng
BH2 thiết kế nhỏ gọn tiện dụng
BH2 thiết kế nhỏ gọn tiện dụng

 

Test bộ hát livestream Sound Card XOX BH2

 

Sound Card V11 của hãng AQTA

 

V11 được phân phối tại Việt Nam đầu năm 2019, tuy nhiên đến thời điểm này thì Sound Card V11 vẫn còn đang rất Hot bởi những tính năng và chất âm mà nó đem lại.

V11 hỗ trợ đầy đủ các tính năng được giới trẻ ưu thích đó là có pin tích điện, méo tiếng giả dọng ông già trẻ em, âm thanh cười vỗ tay …..

Đặc biệt SoundCard V11 còn được hãng AQTA trang bị thêm một tính năng mới đó là tính năng chơi nhạc cụ đàn guitar, piano, tiếng trống ….

Về chất lượng am thanh khi thu âm phát livestream trên điện thoại thì V11 có độ vang có thể nói là ngang ngửa với K10 huyền thoại, tiếng nhạc và micro to rõ dàng hát khá hay.

 

Ảnh chi tiết Sound Card V11

 

Bộ Sound Card V11 mới AQTA
Bộ Sound Card V11 mới AQTA
Sound Card V11 AQTA
Sound Card V11 AQTA
Sound Card V11 các kết nối
Sound Card V11 các kết nối
Video mở hộp sound card V11

 

Mình sẽ cập nhập thêm khi có những sound card thu âm livestream mới ra mắt và chất lượng gây được sự chú ý vào danh sách những sound card thu âm hot nhất hiện nay này nhé vì vậy các anh chị hãy thường xuyên theo dõi bài viết này.

Xin cảm ơn!

Sản phẩm liên quan

Bình Luận