Pc K200
Micro thu âm

Top 3 micro thu âm livestream bán chạy nhất giá tốt tại Xuân Việt Audio

Micro thu âm livestream ngày càng được nhiều người sử dụng rộng dãi hơn bởi nó thật sự mang lại giải pháp thỏa mãn niềm đam mê ca hát mà không phụ thuộc vào không gian thời gian và đặc biệt là không gây ồn ào ảnh hưởng đến những người xung quanh đặc biệt là ông hàng xóm khó tính. Micro livestream có nhiều loại kết hợp với nhiều sound card tạo lên những combo live có đặc điểm riêng phù hợp với nhu cầu và sở thích người dùng. Hiện nay có rất nhiều mẫu micro thu âm khác nhau và hôm nay Xuân Việt xin chia sẻ 3 mẫu micro micro thu âm livestream bán chạy nhất có mức giá tốt tại Xuân Việt Audio.

 

Micro livestream giá rẻ bm900 woaichang

 

Trong phân khúc giá rẻ thì hầu hết các combo livestream đều kết hợp với em bm900 này điển hình là ( combo v8, v9, v10, v110, h9, k10 ) thậm chí là f4 cũng được kết hợp với micro BM900. Đơn giản là BM900 có mức giá rẻ, thiết kế khá đẹp và âm thanh cũng vừa đủ để đáp ững được nhu cầu sở hữu một bộ hát giá rẻ âm thanh hay trong tầm giá

Hình ảnh micro BM900

Mic thu âm BM 900 Woaichangmic-thu-am-bm-900

Micro livestream bm900

 

 

Micro thu âm livestream ISK AT100 chính hãng

 

ISK AT100 trước đây còn gắn liền với cái tên micro Hoa Vinh vì anh ấy đã sử dụng nó livestream gây sóng gió trên mạng xã hội và tạo lên tên tuổi như ngày hôm nay. Phải công nhận là AT100 không chỉ có thiết kế đẹp hay sự nổi tiếng nhờ anh Hoa Vinh mà chất âm của em này cũng rất ấn tượng độ nhạy cao, mic thu xa tiếng ấm.

 

Hình ảnh micro ISK AT100

Micro thu am ISK AT100 Micro livestream AT100 Micro AT100 chinh hang

 

AT100 là dòng micro thu âm có mức giá vừa phải nó tương thích với tất cả các dòng sound card phổ biến trên thị trường và nó được ghép nhiều nhất với sound card k10 huyền thoại. Hiện nay thì bên Xuân Việt vẫn chưa thấy được chiếc micro thu âm 5v nào có chất âm tốt hơn mic ISK AT100

XEM CHI TIẾT >> COMBO K10 MIC AT100

 

Micro thu âm PC K200

 

Nói đến dòng micro thu âm Condenser có chất âm sáng, tiếng sạch âm thanh hay mà giá lại rẻ thì không thể không nhắc đến mic PC K200.
Takstar PC K200 thiết kế đơn giản rễ sử dụng, thu xa, giọng ấm, hát nhẹ âm thanh trung thực với công nghệ màng lọc 3 lớp và bộ xử lý âm thanh đầu vào cực tốt.

Hình ảnh micro pc k200

Mic Pc K200 Micro thu am PC K200 Pc K200

 

 

Những năm trước đây thì PC K200 được ghép nhiều với icon pro nhưng từ cuối năm 2019 thì số lượng K200 ghép với F4 được nhiều người dùng lựa chọn hơn khi mua bộ hát thu âm livestream tại Xuân Việt Audio

XEM CHI TIẾT >> COMBO F4 MIC PC K200

Tuy nhiên về cảm nhận cá nhân mình đánh giá K200 kết hợp với icon upod pro vẫn đảng cấp hơn.

XEM CHI TIẾT >> COMBO ICON UPOD PRO MICRO PC K200

 

Trên đây là bài viết tổng hợp 3 mẫu micro thu âm livestream đang bán chạy nhất với 3 phân khúc giá khác nhau được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao tại bên mình.
Xin cảm ơn các bạn đã xem bài viết này, chúc các bạn lựa chọn được chiếc micro thu âm vừa ý.

Sản phẩm liên quan

Bình Luận