Bộ livestream K10

Sound card livestream K10 là sản phẩm của hãng XOX đây là một thương hiệu rất nỗi tiếng trong nghành thiết bị thu âm livestream chất lượng cao, k10 được thiết kế đơn giản nhỏ gọn, sử dụng nguồn điện 5v lấy từ cốc sạc hay sạc dự phòng điện thọai rất tiện lợi. K10 sound card trong nhiều năm qua được lựa chọn nhiều nhất bởi chất âm và độ vang rất hay độ bền cao mà giá cả lại phải chăng.

Tính năng của mic livestream k10 đơn giản dễ sử dụng, 12 hiệu ứng vang được cài đặt theo 16 mức chuẩn nhất để phù hợp với dòng nhạc + chất giọng của từng người, chỉ cần bấm chọn hiệu ứng phù hợp để hát không cần phải chỉnh nhiều.

Vì sao bộ livestream K10 lại là bộ bán chạy nhất nhiều năm qua?

K10 là dòng sound card giá rẻ chỉ dành riêng cho hát karaoke thu âm và livestream trên điện thoại được hãng XOX đầu tư khá kỹ lưỡng về chất lượng âm thanh đầu vào và ra rất tốt độ vang tốt âm thanh trong trẻo trung thực và sử dụng đơn giản không nhiều chức năng phức tạp.

Bộ thu âm livestream k10 giá bao nhiêu?

Sound card XOX K10 tương thích với hầu hết các dòng micro thu âm phổ biến trên thị trường và được ghép nhiều nhất với micro thu âm sử dụng điện 5v. Xem chi tiết combo k10 bên dưới, chú ý danh sách combo có mức giá khác nhau do kết hợp với micro khác nhau thì giá và chất lượng tiếng mic cũng khác nhau nhé.

Hiển thị một kết quả duy nhất