Bộ Livestream Soundcard K10

Soundcard K10 là sản phẩm của hãng XOX đây là một thương hiệu rất nổi tiếng trong ngành thiết bị thu âm livestream chất lượng cao, k10 được thiết kế đơn giản nhỏ gọn, sử dụng nguồn điện 5v lấy từ cốc sạc hay sạc dự phòng điện thoại rất tiện lợi. sound card xox k10 trong nhiều năm qua được lựa chọn nhiều nhất bởi chất âm và độ vang hay độ bền cao mà giá cả lại phải chăng.

Tính năng của soundcard k10

K10 bản tiếng Trung hay bản kỷ niệm 10 năm tiếng anh (còn gọi là k10 2020) đều đơn giản dễ sử dụng.
với 16 hiệu ứng vang được cài đặt theo 16 mức chuẩn nhất để phù hợp với dòng nhạc + chất giọng khác nhau, chỉ cần bấm chọn hiệu ứng phù hợp để hát không cần phải căn chỉnh nhiều.
soundcard k10 có 4 chế độ âm thanh lựa chọn khi sử dụng cho mục đích khác nhau (MC, hát karaoke, trò chuyện trực tuyến, nghe nhạc)
Sử dụng nguồn điện 5v từ củ sạc điện thoại, hoặc pin sạc dự phòng khi mang đi chơi
Kết nối điện thoại, máy tính bảng dây cắm 3.5 sử dụng dễ dàng, kết nối máy tính xách tay, máy tính cây qua cổng USB.
1 cổng micro 6 ly dùng cho micro gia đình có dây hoặc không dây, 2 cổng cắm tai nghe phía trước, cắm 2 tai nghe không cần dùng dây chia.

Vì sao bộ livestream soundcard k10 lại là bộ bán chạy nhất nhiều năm qua?

K10 là dòng sound card giá rẻ chỉ dành riêng cho hát karaoke thu âm và livestream trên điện thoại được hãng XOX đầu tư khá kỹ lưỡng về chất lượng âm thanh đầu vào và ra rất tốt độ vang tốt âm thanh trong trẻo trung thực, âm vang bay mềm mượt, tiếng hát nghe hay. Sử dụng đơn giản không nhiều chức năng phức tạp.

Bộ livestream k10 giá bao nhiêu?

Sound card XOX K10 tương thích với hầu hết các dòng micro thu âm phổ biến trên thị trường và được ghép nhiều nhất với micro thu âm sử dụng điện 5v. Xem chi tiết combo k10 bên dưới, chú ý danh sách combo có mức giá khác nhau do kết hợp với micro khác nhau thì giá và chất lượng tiếng mic cũng khác nhau nhé.

Hiển thị một kết quả duy nhất