Bộ Livestream sound card H9

Bộ livestream sound card H9 nhiều tính năng

H9 là chiếc sound card lý tưởng dành cho các bạn làm idol bigo hay làm video pha trò hài hước. sound card H9 có pin tích điện cho thời gian sử dụng lý tưởng lên đến 5h đồng hồ, tuổi thọ của pin khá cao, có chức năng kết nối bluetooth với điện thoại mở nhạc thật sự đây là 2 điểm cộng đáng chú ý của h9.
Về chế độ giọng soundcard h9 cũng nổi trội hơn các dòng soundcard đa tính năng khác với 5 âm thanh giả giọng + hiệu ứng autotune + khá nhiều âm thanh khán giả pha trò thật sự phù hợp cho các bạn live bigo.

Bộ livestream sound card h9 giá bao nhiêu?

H9 ghép với loại micro thu âm giá rẻ thì giá trọn bộ sẽ rẻ, còn ghép với micro thu âm loại tốt thì giá sẽ cao hơn đồng thời chất lượng âm thanh micro cũng tốt hơn.
Hiện nay có rất nhiều loại micro được ghép với sound card h9, được lựa chọn nhiều nhất và được cho là hợp với h9 nhất vẫn là micro thu âm isk AT100. Combo này có mức giá 1.450.000 phù hợp chất lượng âm thanh khá tốt, tiếng mic to, bắt âm xa hát nhẹ.

Vì sao nên chọn mua bộ sound card h9?

Mức giá rẻ sở hữu nhiều tính năng đặc biệt như Autotune, chế độ giả giọng người già trẻ em, nhiều hiệu ứng âm thanh pha trò vui nhộn.
Kết nối bluetooth không dây với thiết bị phát nhạc, có cả tùy chọn kết nối cắm dây nếu muốn
Sound card H9 kết nối điện thoại thu âm, quay video, phát trực tiếp chỉ cần sợi dây 2 đầu 3.5 sử dụng rất dễ dàng
Khả năng đàm thoại 2 chiều rõ nét, đây là tính năng không thể thiếu khi livestream trên các nền tảng như Bigo và Ticktock.

Hiển thị một kết quả duy nhất