Bộ livestream K10 micro BM900
Bộ mic hát livestream

Combo Sound Card K10 micro Bm900 | bộ livestream huyền thoại

Combo Sound Card K10 micro thu âm BM900 là một trong số ít những combo hát karaoke livestream trên điện thoại có mặt đầu tiên tại Việt Nam. Sau khi sự ra đời của K10 thì các dòng sound card đời mới của những thương hiệu khác liên tiếp ra mắt, tính đến thời điểm hiện tại trên thị trường có tới gần 20 loại sound card và micro thu âm kết hợp thành những combo livestream có kiểu dáng tính năng chất âm khác nhau.

 

Tại sao Combo Sound Card K10 lại được gọi là combo huyền thoại.

 

Đầu tiên là yếu tố nâu năm:

Đây là 1 trong nhưng combo có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam từ thời kỳ sơ khai lúc mà hầu hết chúng ta chưa biết đến bộ hát karaoke livestream trên điện thoại được sử dụng hát trên các mạng xã hội Facebook, Bigo những ứng dụng hát karaoke Ikara, Karaoke Now là cái gì dùng như thế nào.

Tạo ấn tượng người dùng:

Không chỉ mang tính chất mới lạ mà bộ sound card XOX K10 còn thật sự tạo được sức hút đối với người hát và cả người nghe nhờ vào chất âm khá tốt khi nghe trong tai nghe cũng như âm thanh đầu ra thu vào điện thoại livestream kèm theo đó là ưu điểm đáng chú ý khác.

Bộ livestream K10 micro BM900

 

Nhưng ưu điểm của Combo K10 micro Bm900

Thời điểm hiện tại thì bộ hát livestream K10 mic bm900 có mức giá vừa phải có được âm thanh hay dễ hát

K10 sử dụng đơn giản với 6 nút tùy chỉnh âm thanh micro, âm thanh đầu ra ở hai bên sườn

Có 4 chế độ âm thanh ( nghe nhạc, trò truyện trực tuyến, MC, hát karaoke ) được sử dụng phù hợp với công việc của từng người như live bán hàng, trò chuyện trên mạng xã hội chơi game nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là chức năng hát karaoke.

16 hiệu ứng vang khác nhau phù hợp theo chất giọng hay giòng nhạc của người sử dụng ( ví dụ như ai giọng khỏe sẽ trọn chế độ ít vang, còn giọng yếu chọn chế độ vang nhiều )

Sound card xox K10

Micro thu âm Bm900 kiểu dáng thon gọn cằm nắm thỏa mái, đầu thu âm có cấu tạo đặc biệt giúp lọc âm tốt âm thanh trong trẻo

Micro thu âm BM900

 

Hiện tại Combo Sound Card K10 đang được cung cấp và bảo hành chính hãng tại Xuân Việt Audio, quý hàng có như cầu tư vấn liên hệ đặt hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Xin trân trọng!

Liên hệ với Xuân Việt Audio:
🏡 Địa chỉ: Đại Hà, Kiến Thụy, Hải Phòng
🎯Website: michatlive.com
🎯Youtube: youtube.com/xuanvietaudio
➡Facebook: facebook.com/xuanvietaudio
☎Điện thoại và Zalo: 0904 – 678 – 666  ;  085 – 828 – 6698

Sản phẩm liên quan

Bình Luận