Bộ live stream đắt nhất bên Xuân Việt
Bộ mic hát livestream

Top 5 bộ mic livestream tốt nhất hát hay

Mic Hát Live chuyên phân phối các combo mic livestream tốt nhất, chính hãng  và các tỉnh thành trên toàn quốc. Hiện nay có khá nhiều combo hát livestream khác nhau được kết hợp giữa 2 thiết bị chính đó là micro thu âm kết hợp sound card tạo ra những combo với tính năng và chất âm thanh khác nhau. Trong danh sách những bộ mic livestream tốt nhất này mình sẽ liệt kê ra 5 bộ có chất lượng âm thanh tốt nhất ở tầm giá với 3 phân khúc giá rẻ, tầm trung, giá cao đây là 5 bộ được nhiều người lựa chọn nhất

 

5 bộ mic livestream tốt nhất hát hay

 

Trong bài này mình sẽ không giới thiệu những thông số kỹ thuật mà mình chỉ nêu ra những cảm nhận khi trải nghiệm sản phẩm như một người dùng và đây là 5 bộ hát tốt nhất trong tầm giá để các bạn có thể tham khảo đưa ra sự lựa chọn cho mình 1 bộ hát livestream phù hợp với số tiền mà bạn muốn.
Thường thì chúng ta hay quan tâm đến sản phẩm ngon bổ rẻ trước vì vậy Mic Hát Live sẽ giới thiệu lần lượt các combo mic hát livestream từ thấp đến cao nhé.

 

Combo mic livestream V8 mic BM900

 

Đây là bộ hát giá rẻ nhất mà Mic Hát Live đang phân phối, bộ hát này là sự kết hợp giữa sound card v8 giá rẻ nhưng hội tụ rất nhiều tính năng như một chiếc sound card đắt tiền
– V8 có pin tích điện có thời gian sử dụng từ 8 – 12h
– Hỗ trợ autotune, gải giọng méo tiếng người già trẻ con
– Có 12 hiệu ứng âm thanh nhân vật ( cười, vỗ tay, la hét, quạ kêu, nhạc lền … )
– V8 còn có chức năng tự động tắt nhạc lền khi có âm thanh tư míc ( cái này thích hợp với bạn nào giới thiệu sp hay kể chuyện có nhạc lền thì khi bạn nói nhạc lền sẽ tự ngắt và ngược lại )

 

Bộ hát Live stream Sound Card V8 micro BM900
Bộ hát Live stream Sound Card V8 micro BM900

 

Xem chi tiết và đặt mua sản phẩm ở đây: https://michatlive.com/san-pham/bo-hat-live-stream-sound-card-v8/

 

Combo mic livestream k10 mic AMI BM900

 

Mặc dù bị nép vế từ giữa năm 2018 khi mà có sự xuất hiện của sound card V8 rẻ tiền hơn lại nhiều tính năng hơn nhưng với độ vang và chất âm hát karaoke khá hay của chiếc sound card K10 thì đây sẽ là bộ hát có chất lượng âm thanh hay nhất trong phân khúc giá dưới 1,5 triệu đây là giá bán tại Mic Hát Live.
Lưu ý: Sound card K10 nhà sản xuất để âm thanh nhạc và micro quá to dẫn đến tình trạng chúng ta vặn hết cỡ nghe sẽ bị rè còn nếu để âm lượng ở mức bình thường như những chiếc sound card khác thì rất ok.

Trong bộ mic hát livestream k10 này còn có chiếc micro thu âm AMI BM900 có độ bắt âm tốt hơn xa hơn và ấm hơn míc BM900 woaichang và BM800. Ami BM900 là chiếc mic hay nhất trong phân khúc giá rẻ.

 

Combo k10 ami900

 

 

Xem chi tiết và đặt mua sản phẩm ở đây: https://michatlive.com/san-pham/combo-sound-card-k10-ami-bm900/

 

Combo micro hát livestream ISK AT100 H9

 

Trong combo hát livestream này có sự chú ý đặc biệt đó là chiếc micro thu âm ISK AT100, khi mà ca sĩ Hoa Vinh sử dụng chiếc micro AT100 để hát livestream trên facebook với lượt xem lên đến hàng chục ngàn, hàng trăm ngàn lượt xem thì chiếc micro ISK AT100 cũng nổi tiếng từ đó và nó còn được gọi với cái tên micro Hoa Vinh. AT100 không chỉ nổi tiếng nhờ Hoa Vinh mà nó còn có chất âm khá tốt độ nhạy cao hiện đang là chiếc micro thu âm có khả năng bắt âm xa nhất hiện nay.

Trong combo mic hát livestream ISK AT100 sound card H9 này còn có chiếc sound card H9 cũng khá là hấp dẫn nó hội tự đầy đủ các hiệu ứng giả giọng méo tiếng, âm thanh nhân vật cười vỗ tay như chiếc sound card V8 nhưng có chất âm tốt hơn vang nhiều hơn, ấm hơn và đặc biệt là pin sử dụng với thời gian dài hơn + thêm chức kết nối với điện thoại mở nhạc bằng bluetooth bắt rất tốt

Bộ livestream h9 at100

 

Xem chi tiết sản phẩm ở đây: https://michatlive.com/san-pham/bo-livestream-sound-card-h9-mic-at100/

 

Bộ micro hát live stream thu âm MIXER F4 micro Takastar PC K320

 

 

Thiết kế chuyên nghiệp của bàn Mixer mini , với 4 kênh âm thanh ( 2 kênh âm thanh micro , 1 kênh âm thanh nhạc, 1 kênh âm thanh tổng  ) tất cả đều có các nút hiệu chỉnh âm thanh như một bàn Mixer chuyên nghiệp. Đặc biệt âm thanh của Mixer rất mạnh nhạc và micro to rõ dàng kết hợp với đường âm thanh micro có nhiều tùy chỉnh tiếng mic để nghe hay hơn hát nhẹ hơn. Bộ MIXER F4 kết hợp với micro Takastar PC K320 là một trong những dòng mic có chất lượng thu âm cao sẽ tạo lên một bộ thu âm livestream hoàn hảo.

Bộ micro livestream Mixer F4 micro K320
Bộ micro livestream Mixer F4 micro K320

Xem chi tiết sản phẩm ở đây: https://michatlive.com/danh-muc/bo-hat-karaoke-live-stream/bo-livestream-mixer-f4/

 

Bộ hát livestream icon upod pro mic k320

 

Đây là 1 trong những bộ hát mic livestream tốt nhất, hát karaoke online hay nhất hiện nay. Trong bộ này có Sonud card Icon Upod Pro với 72 chế độ hát karaoke, míc có thể tùy chỉnh âm lượng treble bass, âm chung linh hoạt tùy theo sở thích và chất giọng từng người. Điểm mạnh trong Combo Icon Upod Pro Míc PC K200 nữa đó chính là chiếc micro thu âm chất lượng cao Takastar PC K320 là 1 trong những dòng micro chất lượng cao, âm thanh trong trẻ, giọng ấm sáng, míc thu xa, hát nhẹ.

Bộ hát Live stream Sound Card Icon Upod Pro micro PC K320
Bộ hát Live stream Sound Card Icon Upod Pro micro PC K320

 

 

Xem chi tiết sản phẩm ở đây: https://michatlive.com/san-pham/bo-hat-live-stream-icon-upod-pro/

 

Cao cấp hơn và giá cũng cực chát bộ Icon micro PC K850

 

Bộ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh đầu ra tuyệt vời của sound card Icon Pro với chiếc micro đắt giá của thương hiệu nỗi tiếng Takstar, micro thu âm chất lượng cao PC K850  được thiết kế đặc biệt dòng mic cao cấp này chuyên dùng cho phòng thu âm chuyên nghiệp với độ nhạy tốt, lọc âm lọc nhiễu tốt, độ bắt âm cao, âm tròn tiếng cho âm thanh thu âm rất cao. Khi được dùng làm micro thu âm và live stream trên điện thoại thì PC K850 hiện đang là chiếc micro có chất lượng thu âm tốt nhất bên Xuân Việt Audio.

Bộ live stream đắt nhất bên Xuân Việt
Bộ live stream đắt nhất bên Xuân Việt

 

Mic hát live chuyên phân phối các bộ hát live stream trên điện thoại, míc thu âm livestream tốt nhất, sound card âm thanh chính hãng giá tốt. Quý khách muốn tìm hiểu về sản phẩm, đặt hàng vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới.

Liên hệ với Xuân Việt Audio – Mic thu âm & Livestream
Website: www.michatlive.com
Youtube: https://goo.gl/96ebt5
Fanpage: facebook.com/micthuamxv
Điện thoại và Zalo: 0904678666
Điện thoại và Zalo 2: 0813114888

Sản phẩm liên quan

Bình Luận